Để lại thông tin

Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika Ho Chi Minh 2022 đã trở lại sau 2 năm vắng bóng

Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika Ho Chi Minh 2022 đã trở lại sau 2 năm vắng bóng vì những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Triển lãm sẽ bắt đầu từ ngày 29/06/2022 đến ngày 01/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM).

Trải qua một năm đại dịch COVID-19 đầy biến động, Việt Nam đã dần dần nới giãn cách xã hội, với các chính sách miễn kiểm dịch cùng việc nới lỏng nhập cảnh vào nước từ ngày 15/03/2022. Nhờ những chính sách ấy, các hoạt động thương mại, tìm kiếm đối tác giữa các doanh nghiệp ô tô trong và ngoài nước cũng đang được tăng trưởng rõ rệt. Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2022 với sự cho phép tổ chức của cơ quan chức năng đầu ngành, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.

Automechanika giải thích cách thức tham quan triển lãm:

Trong quý 1 năm 2022, Ban tổ chức Automechanika đã nhận và giải đáp hơn 1.000 lượt thắc mắc cũng như cách thức tham quan triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2022 tại Việt Nam. Các khách hàng chính tham gia triển lãm lần này đến từ nhiều quốc gia lớn như: Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Đông, Ba Lan, Sinagpore, Tây Ban Nha, Đài Loan và Việt Nam…

Rất nhiều đối tác, doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới tham gia triển lãm Automechaniki Ho Chi Minh 2022.
Rất nhiều đối tác, doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới tham gia triển lãm Automechaniki Ho Chi Minh 2022.

Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika Ho Chi Minh 2022 sẽ là một cầu nối và giải pháp giúp kết nối giữa các nhà sản xuất ô tô, đại lý, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, nhà bán lẻ trong và ngoài nước thông qua hai hình thức: trực tuyến và triển lãm truyền thống.

Việc tạo dựng các mối quan hệ sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy trong quá trình thương mại hoá với khách hàng trong và ngoài nước.

Triển lãm Automechanika là nơi kết nối thương mại hoá cho nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.
Triển lãm Automechanika là nơi kết nối thương mại hoá cho nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Sau 2 năm vắng bóng, Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika Ho Chi Minh 2022 có gì mới?

Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2022 dự đoán sẽ bùng nổ hơn với một phiên bản vô cùng độc đáo, đem đến những trải nghiệm đáng giá nhất cho người tham gia cùng hàng loạt chương trình thực tế diễn ra xuyên suốt quá trình tổ chức. Nổi bật trong triển lãm lần này là bốn chương trình chính:

  1. Khu nền tảng kỹ thuật số V-connectKênh kết nối và tương tác cho các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị đa dạng, và hình thức phát trực tiếp/ghi hình trước…
  2. Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xeDưới sự phối hợp tổ chức chuyên nghiệp cùng OTO-HUI – Mạng xã hội chuyên nghiệp về công nghệ và kỹ thuật ô tô. Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo dành cho các chủ xe, những người đam mê/yêu thích xe cộ. Bên cạnh những trải nghiệm về các sản phẩm, chương trình còn cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm bảo dưỡng cũng như cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, giúp cho quá trình vận hành xe đạt hiểu quả tối ưu và an toàn nhất.
  3. Cuộc thi độ xe EMMA Việt Nam: Một trong những cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô lớn nhất được Hiệp Hội EMMA phối hợp cùng team Automechanika tổ chức. Với tổng số lượng hơn 50 xe độ, các tín đồ mê xe sẽ được “thưởng thức” không gian giải trí vô cùng hấp dẫn đi kèm những phần quà chất lượng đến từ các nhà tài trợ. Cuộc thi cũng là nơi phô diễn nhiều kỹ thuật độ xe đặc sắc, mới lạ đến từ nhiều team độ xe nổi tiếng trong nước và trên thế giới.
  4. Các buổi Hội Thảo, Workshop: Chia sẻ về thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, và nâng cao kiến thức tay nghề cơ khí ô tô thông qua những buổi thực hành tại sự kiện.

Dự kiến hơn 120 đơn vị trong và ngoài nước tham dự triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2022

Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2022 dự kiến sẽ thu hút trên 120 đơn vị trong và ngoài nước tham dự, cùng sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng Quốc Tế như DTE system (Đức); Dunlop Tech (Đức); Exedy (Nhật Bản); CEPSA(Tây Ban Nha); Respol (Tây Ban Nha)… Hiện tại, các danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại Automechanika Ho Chi Minh 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

Theo số liệu từ ban tổ chức, triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2019 đã thu hút trên 8.000 lượt khách tham quan từ 47 quốc gia và khu vực, và trong đó có các nhà sản xuất xe hơi như BMW, HONDA, HUYNDAI, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, SAMCO, THACO, TOYOTA, VINFAST, Volkswagen… cùng các doanh nghiệp công nghiệp ô tô lớn như : 3M , ABB, AISAN, BOSCH, Bridgestone, Continental, Denso, Hella, HITACHI, Mann+Hummel, Samsung Electronics, SIEMENS, TANPHAT, ZF…

Ngoài ra kênh youtube mới – Play it! Channel VN cũng được ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nhằm mang đến các nội dung chia sẻ văn hóa phong tục địa phương, các kiến thức thao tác vận hành xe, mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích và các nội dung giải trí. Kênh này đã nhận được hơn 1.200 lượt đăng ký và trên 100.000 lượt xem.

Với sự hợp tác chặt chẽ cũng như bảo trợ từ các cơ quan, hiệp hội trong và ngoài nước, như Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam (VAMI), Hiệp Hội Vận Tải Ô Tô Việt Nam (VATA), Diễn Đàn Công Nghệ và Kỹ thuật Ô Tô (OTO-HUI) , CCI France Việt Nam… Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2022 sẽ là một trong các triển lãm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Thông tin về Automechanika Ho Chi Minh 2022

Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika Ho Chi Minh 2022 do Công ty TNHH Messe Frankfurt (HK), Công ty Quốc tế Chan Chao cùng Công ty Dịch vụ Triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức.

 Tin liên quan

Từ khóa: Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika Ho Chi Minh 2022 đã trở lại sau 2 năm vắng bóng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline (24/7)

Bộ phận kinh doanh

Chăm sóc khách hàng