Để lại thông tin

Chia sẻ kinh nghiệmẮc quy là bộ phận vô cùng quan trọng cho việc cung cấp nguồn điện đến các bộ phận sử dụng điện ở ô tô. Tuy nhiên, việc để xe hoạt động trong thời tiết quá nóng hoặc lạnh sẽ khiến các thành phần hóa học bên trong ắc quy bị ảnh hưởng, dẫn đến hỏng hóc hoặc nguồn điện bị yếu đi.

 

Đọc thêm


Chuẩn bị hoặc vừa mới mua ô tô đã qua sử dụng mà khách hàng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu để làm thủ tục sang tên khẳng định quyền sở hữu!? Để Ngọc An Auto ghi lại giúp khách nhé.


Đọc thêm


Kỳ nghỉ Lễ tận 4 ngày nên không ít gia đình hay nhóm bạn chọn cách tự lái xe đi chơi xa. Để tránh kẹt xe mất thời gian thì mọi người thường chọn cách lái xe đi trong đêm để có nhiều thời gian tận hưởng.


Đọc thêm


Đèn chiếu xa (hay còn gọi là đèn pha) là phương tiện quan trọng để giúp người điều khiển phương tiện giao thông có thể quan sát tốt hơn khi di chuyển và tham gia giao thông vào buổi tối. Tuy nhiên, trên thực tế khi tham gia giao thông nhiều người điều khiển phương tiện lại sử dụng một cách khá tùy tiện. Với hành vi này cũng có quy định xử phạt rất rõ.


Đọc thêm


Có những tình huống chúng ta nghĩ sẽ không thể xảy ra nhưng nó vẫn vô tình diễn ra. Điển hình như việc người điều khiển ô tô chạy dầu nhưng lại đổ nhầm xăng hoặc ngược lại. Đây là lỗi rất nguy hiểm, tài xế không xử lý kịp sẽ dẫn đến nguy cơ thay cả bộ máy. Vậy phải xử lý thế nào cho đúng đây


Đọc thêm


Tùy cấu tạo của các mẫu xe ôtô mà có nhiều cách khởi động động cơ khi chìa khóa hết pin, thế nhưng, hầu hết đều tuân thủ theo 1 quy trình nhất định.


Đọc thêm


Nhiều ý kiến cho rằng có nhiều trung tâm thương mại làm đường lên/xuống bãi đỗ xe thực sự là thử thách đối với lái mới hay chị em phụ nữ.


Đọc thêm


Ô tô bị nổ lốp sẽ rất chao đảo, dễ khiến tài xế hốt hoảng mà xử lý theo phản xạ, có thể dẫn tới tình huống xe bị lật hoặc mất lái, tông vào dải phân cách, va chạm với các phương tiện khác.


Đọc thêm


Nhiều người vẫn chủ quan cho rằng không cần cài dây an toàn khi ngồi ghế sau ô tô, vì nếu không may xảy ra tai nạn thì người ngồi trước mới dễ gặp nguy hiểm.

 

Đọc thêm


 Bên cạnh việc chuẩn bị xe, bạn cũng cần lưu ý loại bỏ một số thói quen xấu để tránh rủi ro khi lái xe đường dài đi chơi xa.


Đọc thêm


Khi kim đồng hồ nhiên liệu về mức E tức là xăng trong bình đã gần cạn, nhưng sẽ vẫn đủ để xe di chuyển tới trạm xăng gần nhất.


Đọc thêm


Khi ô tô bị sa lầy, tài xế cần có những biện pháp quyết đoán để vượt qua thử thách.


Đọc thêm


 Một số lái xe điều khiển phương tiện vào làn dừng khẩn cấp để đi nhanh hơn mà không biết có thể bị "treo bằng" tới 3 tháng và xử phạt nặng về tài chính.


Đọc thêm


Nhờ hệ thống bảo vệ chống nước xâm nhập, xe điện có thể di chuyển trên đường ngập lụt khoảng 30 phút.


Đọc thêm


Lốp dự phòng là bộ phận quen thuộc và không thể thiếu trên xe nhằm đảm bảo xe vẫn có thể tiếp tục di chuyển trong trường hợp lốp chính bất ngờ gặp vấn đề. Và nếu để ý bạn sẽ thấy lốp dự phòng thường nhỏ hơn lốp chính. 


Đọc thêm
Hiển thị 1 đến 15 của 58 (4 trang)

Hotline (24/7)

Bộ phận kinh doanh

Chăm sóc khách hàng